© 2020 Bài Kiểm Tra.com. All Rights Reserved.

Tả căn phòng em đang ở

Thứ tư - 23/10/2019 12:02
Tả căn phòng em đang ở
Em sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà em nằm trên đường Trường Chinh, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngôi nhà em ở là ngôi nhà có 2 lầu, một lầu trệt và một lầu trên. Từ khi em lên lớp 3, ba má đã cho em ở riêng một căn phòng. Em học tập, ngủ trong căn phòng ấy.
Căn phòng của em rộng 20 mét vuông, sơn màu xanh lá mạ rất mát mắt. Bạn bè đến chơi, bạn nào cũng khen ba má em khéo chọn màu sơn. Em rất vui trước lời khen của các bạn. Ba còn lắp cho em một cái quạt trần để quạt mát trong những ngày nóng bức. Trong phòng, ba má em đã trang bị cho em tương đối đầy đủ tiện nghi. Trong phòng có một cái tủ để em đựng quần áo. Tủ làm bằng gỗ sơn màu cánh gián rất bóng và đẹp. Chỗ ngủ của em là một cái giường thấp, trên trải một cái nệm Kym Đan. Bên cạnh giường, ba em kê cho em một cái bàn học liền ghế mà ba đã mua khi em lên lớp 3. Ba em nói bao giờ em lên lớp 6, ba sẽ mua cho em bộ bàn ghế mới phù hợp với lứa tuổi của em hơn. Điểm mới nhất trong căn phòng của em là một máy vi tính. Đó là quà dì em mới tặng cho em để em học ngoại ngữ. Bàn vi tính kê gần bàn học nên rất thuận tiện. Em sắp xếp thời gian thật phù hợp để có thời gian học ngoại ngữ. Em vẫn ưu tiên cho việc học kiến thức lớp 5 vì đây là năm học cuối cấp rồi mà.

Em rất yêu quý căn phòng nhỏ bé của em. Em sẽ luôn quét dọn sạch sẽ và sắp xếp đồ trong phòng thật gọn gàng, ngăn nắp để căn phòng lúc nào cũng sạch đẹp.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây